226 Tạ Quang Bửu phường 4 Quận 8 Hồ Chí Minh Vietnam
ĐT: 01292035221 robsinshore@yahoo.com

Robsin shore

Thuyền trưởng Robert Kritzmire
Robert Kritzmire sinh ra và lớn lên ở Pensacola, Florida và đã đánh bắt cả bờ biển Vịnh. Sau 10 năm làm việc trong Bộ Hải quân Hoa Kỳ, ông trở lại Pensacola vào năm 1991. Rob bắt đầu nghề đánh bắt cá chuyên nghiệp với tư cách là người đầu tiên trên những tàu đánh cá biển sâu để bắt gặp kinh nghiệm. Một số trong số đó bao gồm The Chulamar, Wendi II, Hải sản và The Dana J ra khỏi Orange Beach, Alabama.

Thuyền trưởng Robert Kritzmire
Cách đây vài năm, Rob bắt đầu các điều lệ riêng của mình, Rob’s Inshore Fishing. Kể từ đó, Captain Rob đã tham gia vào một số bài báo và tạp chí, bao gồm The Huntsville Journal, The Tuscaloosa News, The Mobile Register và ông sẽ tham gia Tạp chí Saltwater Sportsman vào mùa hè này. Bạn có thể đọc thêm về Rob trên trang web của nhà thể thao John Phillip, Night Hawk Publications .

Rob có hai cậu con trai Timmie 12 và Brandon 10. Bên cạnh việc câu cá, Rob cũng là một thợ săn nhàn nhã và dành phần lớn thời gian nghỉ dưỡng trên cây.

—- Robsin shore là diễn đàn chia sẻ kiến thức về du lịch, phượt, đi chơi, dã ngoại

Chia sẻ các địa điểm đi chơi hay, các mẹo , kiến thức khi đi du lịch hoặc phượt

Ngoài ra Robert Kritzmire cũng là một chuyên gia tư vấn về bất động sản, anh hay chia sẻ các bài review, đánh giá chuyên sâu của mình về các dự án tiềm năng, đưa ra nhưng phân tích, nhận định sâu sắc dành cho các nhà đầu tư trước khi bắt đầu một dự án nào đó

Liên hệ với Robsin shore :

226 Tạ Quang Bửu phường 4 Quận 8 Hồ Chí Minh Vietnam

ĐT: 01292035221